Minh Quân Stainless Steel - Inox Minh Quân

Lời Ngỏ Đầu


Từ năm 1993  với khởi điểm là một cửa hàng gia công đánh bóng inox nhỏ lẻ của thế hệ cha ông chúng tôi, trải qua nhiều thăng trầm và đổi thay, chúng tôi cùng nhau đã xây dựng được một nền tảng vững chắc và tạo nên một hệ sinh thái doanh nghiệp gia đình chuyên phân phối thép không gỉ uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Đến nay sau hơn 30 năm sản phẩm của Inox Minh Quân đã có mặt tại nhiều công trình dự án lớn nhỏ khắp nhiều tỉnh thành của đất nước, góp phần thay đổi tích cực cho một phần kinh tế xã hội Việt Nam. Tập khách hàng của chúng tôi rất đa dạng và thường tập trung vào các ngành nghề như cơ khí chế tạo máy, sản xuất thực phẩm, xây dựng, trang thiết bị y tế và nội thất gia dụng.

Với phương châm lấy uy tín làm đầu lấy khách hàng làm tin Inox Minh Quân hy vọng sẽ trở thành một đối tác đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng của các bạn, một chuỗi cung ứng mà ngày một phức tạp, đa dạng và cần thích ứng nhanh với những biến động của thị trường.

Thế Mạnh Của Chúng Tôi

     1. Nguồn hàng phong phú & chất lượng

Chúng tôi là chuyên gia và là nhà phân phối thép không gỉ dạng hình như ống, vuông, hộp, tấm, cuộn, V, lập là, lục giác, láp, dây, nẹp trang trí với nhiều kích thước và độ dày đa dạng. Sản phẩm của chúng tôi được tuân theo chuẩn quốc tế về thép không gỉ như: ASTM A778, ASTM A312, ASTM A554, ASTM A240, ASTM A276, JIS G3459. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp cho các bạn.

     2. Mạng lưới đối tác rộng khắp

Đối tác của chúng tôi bao gồm nhiều nhà máy sản xuất thép không gỉ tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu một mạng lưới rộng khắp các đối tác sản xuất gia công theo yêu cầu tại Việt Nam.  Với mối quan hệ sâu rộng đã được gây dựng, chúng tôi có thể cùng đồng hành với các bạn trong những dự án đầy thử thách đòi hỏi năng lực đáp ứng mạnh mẽ.

     3. Khả năng quản trị chuyên nghiệp

Sau nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi tự hào đã đưa vào vận hành hệ thống quản lý với đầy đủ quy trình hoạt động từ lên kế hoạch, mua hàng, kho bãi, xuất hàng và bán hàng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn quản trị và cùng với việc ứng dụng công nghệ ERP vào quản lý, chúng tôi hoàn toàn có thể làm chủ và cung cấp cho các bạn nguồn thông tin hữu ích mà các bạn cần như  chứng chỉ CO/CQ & Mill Test, quản lý thông tin đơn hàng, hàng tồn kho, kế hoạch sản xuất và lịch giao hàng, vận chuyển một cách nhanh chóng, kịp thời, chính xác.


 Đối Tác Của Chúng Tôi